(19_12_2009_22_26_18_)tauluaDoor to Door – Hàng hóa được vận chuyển bằng tàu Thống Nhất nhanh Hà Nội – Sài Gòn hành trình 31h++ , với tần suất tàu Thống Nhất chạy tất cả các ngày trong tuần.Đảm bảo hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển từ bắc vào nam luôn luôn nhanh nhất trong các công ty vận tải bắc nam hiện nay.
Door To Door là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển bắc nam bằng tàu Thống Nhất và tầu địa phương, tất cả các hàng hóa được vận chuyển đến tất cả các vùng miền trong cả nước, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá bằng đường sắt của quý khách tốt nhất. công ty cổ phần bao bì vận chuyển Hà Nội là đơn vị tiên phong trong sứ mệnh nâng cao dịch vụ của ngành đường sắt, nắm bắt được nhu cầu thị trường, phương châm của Door To Door là đem đến một dịch vụ vận chuyển nhanh, an toàn, tiện lợi và hiệu quả. Với dịch vụ của vận chuyển Hà Nội quý khách sẽ có sự đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu nhất, sự an toàn hàng hoá luôn luôn được công ty chúng tôi đảm bảo, bằng việc ký kết hợp đồng bảo hiểm trọn gói với các công bảo hiểm của việt nam như bảo hiểm Dầu Khí, hay bảo hiểm Bảo Việt, hoặc bảo hiểm Bưu Điên, cùng với nó là dịch vụ chọn gói đảm bảo việc vận tải đường sắt theo quy trình đơn giản nhất đối với quý khách, việc công ty chúng tôi vươn lên đứng đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa là một minh chứng rõ ràng nhất cho lĩnh vực vận tải đầy cạnh tranh quyết liệt này, đối với chúng tôi chúng sẽ và luôn luôn  là con ong thợ cần mẫn, chăm chỉ hoạt động một cách hiệu quả nhất để đảm bảo sự hài lòng của quý khách chính là những thành công của chúng tôi.

vanchuyenhanghoa

Quy trình vận chuyển trọn gói của Door To Door.

Quy trình vận tải bắc nam đa phương tiện của chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc sau:
– Bước 1: Tiếp nhận thông tin qua Tổng Đài tại các Ga.

(thông tin: số lượng, trọng lượng, tính chất, chủng loại hàng hoá, nơi gửi, nơi nhận, loại bao bì, thời gian trả hàng, giá cả, phát sinh trả hàng, phát sinh hàng nặng,…).

– Bước 2: Đến địa chỉ của nơi gửi hàng khảo sát đánh giá khối lượng, phân tích, tính toán, xắp xếp, bố trí nhân lực và vật lực.

(Nhận hàng tại địa chỉ theo yêu, xác định trọng lượng, đo khối, lập vận đơn, trung chuyển hàng, điều xe, chuẩn bị vật lực chuyển hàng về,…).

– Bước 3: Thực hiện nghiệp vụ vận chuyển hàng hoá về Ga bằng các phương tiện vận tải đường bộ ôtô, xe máy. Bốc xếp và vận chuyển đường ngắn.

– Bước 4: Thực hiện nghiệp vụ đóng gói bao bì an toàn theo quy định. Hàng hoá được đóng gói bao bì phù hợp theo quy định đảm bảo an toàn khi vận chuyển. (gia cố đai nẹp bao bì, bao bì carton, bao bì bao tải, đóng hòm gỗ, bọc xốp, đai nẹp…).

– Bước 5: Thực hiện nghiệp vụ chuyển hàng hoá lên toa tàu đảm bảo an toàn suốt hành trình tàu chạy từ Ga đi đến Ga nhận.

– Bước 6: Tại Ga nhận, thực hiện nghiệp vụ chuyển hàng hoá từ Toa tầu xuống phương tiện vận tải đường bộ và trả đến nơi nhận hàng của Quý khách.
– Bước 7: Đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa nhanh nhất và sớm nhất.

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn khi vận chuyển và vận tải một cách hoàn hảo nhất. với số Hotline: (Ga HN) 090 22 99 777 – (Ga SG) 0908 115 816

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button