(19_12_2009_22_52_50_)2Door to Door – Tàu Thống Nhất nhanh Hà Nội – Sài Gòn hành trình 39h++ , với tần suất tàu Thống Nhất chạy tất cả các ngày trong tuần. Sự thuận tiện về giao thông là mạch máu huyết mạch của nền kinh tế, sự đóng góp của ngành đường sắt với các đôi Tàu Thống Nhất đã làm chất xúc tác hữu ích nhất phục vụ sự bùng nổ của nền kinh tế Việt Nam.
Sau hàng không quốc gia thì đây là phương tiện vận chuyển hàng hoá có hành trình giờ chạy tàu ổn định, nhanh nhất trên Đường Sắt Quốc Gia so với các phương tiện vận tải khác. Door To Door là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá bằng tàu Thống Nhất và tầu địa phương, đến tất cả các vùng miền trong cả nước, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá bằng đường sắt của quý khách.

Là đơn vị tiên phong trong sứ mệnh nâng cao dịch vụ của ngành đường sắt, nắm bắt được nhu cầu thị trường, phương châm của Door To Door là đem đến một dịch vụ vận chuyển nhanh, an toàn, tiện lợi và hiệu quả. Đến với dịch vụ của Door To Door quý khách sẽ có sự đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu nhất, sự an toàn hàng hoá tốt nhất, sự tiện lợi dễ dàng nhất. Door To Door là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, là con ong thợ cần mẫn, chăm chỉ, không bao giờ ngừng cung cấp dịch vụ vận chuyển, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi các bạn có nhu cầu vận chuyển thứ gì đó.

1. Door To Door: Nhận vận chuyển hàng hoá trọn gói bằng tàu Thống Nhất nhanh.

2. Door To Door: Nhận vận chuyển đồ văn phòng, đồ gia đình trọn gói bằng tàu Thống Nhất nhanh.

3. Door To Door: Nhận vận chuyển xe máy, ôtô con nguyên chiếc.

4. Door To Door: Nhận vận chuyển hàng dễ vỡ, hàng quá khổ, hàng nặng trọn gói bằng tàu Thống Nhất nhanh.

5. Door To Door: Nhận vận chuyển cây cảnh, cây dào, cây quất phục vụ thị trường ngày tết, ngày lễ trọn gói bằng tàu Thống Nhất nhanh.

6. Door To Door: Nhận vận chuyển nguyên toa, nguyên container bằng đường sắt, nhận vận chuyển bằng đường hàng không.

7. Door To Door: Nhận đóng gói bao bì hàng hoá theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

8.Door To Door: Mua bảo hiểm hàng hoá cho lô hàng có giá trị lớn.

9.Door To Door: Dịch vụ uỷ thác mua hàng vận chuyển hàng và thanh toán hộ.

10.Door To Door:Dịch vụ uỷ thác bán hàng vận chuyển hàng và trả tiền hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button