vận chuyển hàng hóa

DSC00390

Khách hàng có nhu câu về vận chuyển hàng hóa có thể gọi 0438221515 để được chúng tôi trợ giúp. Có 2 nơi nhận hàng đó và Địa chỉ : 120 Lê Duẩn – Hoàn Kiếm – Hà Nội và Địa chỉ số 1 Trần Quý Cáp.Thời gian giao nhận hàng từ 08h – 17h Hàng ngày, Nếu khách hàng gửi hàng hóa giao nhận theo kiểu DOOR TO DOOR được nhân viên bên công ty vận chuyển bằng xe ô tô đối với hàng hóa nặng, và xe máy đối với hàng hóa nhẹ, Thời gian giao nhận hàng từ 08h-17h hàng ngày, bao gồm cả thứ 7 và CN

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội  tới  Phủ lý và ngược lại.

phuly

Phủ Lý là thành phố trực thuộc tỉnh, tỉnh lỵ của tỉnh Hà Nam. Đây là trung tâm văn hóa, chính trị và kinh tế và là đô thị loại 3 duy nhất của tỉnh Hà Nam. Thành phố này nằm ở vị trí cửa ngõ phía nam Hà Nội và cũng là thành phố ngã ba sông hợp lưu lại là sông Đáy, sông Châu Giang và sông Nhuệ. Thành phố Phủ Lý nằm trên quốc lộ 1A, bên bờ phải sông Đáy, Phủ Lý cách Hà Nội 60 km về phía Nam, thành phố Nam Định 30 km về Phía Tây Bắc và thành phố Ninh Bình 33 km về phía Bắc. Phủ Lý nằm trên quốc lộ 1A có tuyến đường sắt Bắc Nam đi qua, là nơi gặp gỡ của 3 con sông:Sông Đáy, Sông Châu Giang và Sông Nhuệ tiện về giao thông thủy bộ.

Diện tích thành phố là 8.787,30 ha diện tích tự nhiên

Thời gian vận chuyển từ ga Hà Nội tới Ga Phủ lý mất 1 Giờ đồng hồ, thời gian trả hàng cho khách là trong ngày ( Tổng thời gian van chuyen hang hoa và trả hàng mất 24h)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button